Kledthai.com

ตะกร้า 0

วิถีแห่ง 'นิสัย': พลังส่วนตนที่ทุกคนสร้างได้

ISBN: 9786167882154

แปลจากหนังสือ : The Path to Personal Power

ผู้แต่ง : Napoleon Hill

ผู้แปล : บุณยนุช ชมแป้น

สำนักพิมพ์ : บริษัท เดอะเกรทไฟน์อาร์ท จำกัด

ปีที่พิมพ์ : พิมพ์ครั้งที่ 1 ธันวาคม 2563

จำนวนหน้า : 232

ซีรี่ส์:
นโปเลียน ฮิลล์
พร้อมส่ง
ISBN:
9786167882154
ราคาพิเศษ ฿207.00 ราคาปรกติ ฿230.00

หนังสือเล่มนี้มีอะไรมากกว่าสิ่งที่มองเห็นบนหน้ากระดาษคนที่จะค้นพบคือคนที่อ่านด้วยใจอันเปิดกว้างด้วยเป้าประสงค์ที่ตั้งมั่น

หนังสือเล่มที่คุณกำลังจะอ่านนี้ คือบทความที่ถูกยกมาจากบทเรียนเรื่องความสำเร็จที่นโปเลียน ฮิลล์เขียนขึ้นในปี 1941 เพราะคำขอร้องของด็อกเตอร์วิลเลียม พลูเมอร์ เจค็อบส์ แห่งเมืองคลินตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา ด็อกเตอร์เจค็อบส์เป็นอธิการบดีของวิทยาลัยเพรสไบทีเรียน (Presbyterian College) เป็นเจ้าของเจค็อบส์เพรส และเป็นที่ปรึกษาให้กับเจ้าของโรงงานทอผ้าหลายแห่ง เขาได้ฟังการบรรยายของคุณฮิลล์เมื่อหนึ่งปีก่อนหน้าและรู้สึกประทับใจ เขาเชื่อว่าหลักสูตรอบรมและการบรรยายเพื่อการพัฒนาตนเองของคุณฮิลล์จะช่วยรัฐเซาท์แคโรไลนา และรัฐใกล้เคียงให้ฟื้นตัวอีกครั้งหลังได้รับผลกระทบที่ยังทิ้งร่องรอยไว้จากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำฮิลล์เชื่อว่าคนอเมริกันจำนวนมากยังรู้สึกย่ำแย่กับช่วงเวลาที่ยากลำบากในทศวรรษ 1930 และพึ่งพาความช่วยเหลือทางเศรษฐกิจจากรัฐบาลมากเกินไป เขาจึงใช้โอกาสนี้สอนให้คนรู้จักวิธีประสบความสำเร็จ

นโปเลียนรับข้อเสนอของด็อกเตอร์เจค็อบส์ และย้ายไปที่เมืองคลินตันเพื่อเขียนบทเรียนเกี่ยวกับความสำเร็จ เขาเรียกบทเรียนเหล่านี้ว่า "ระเบิดแห่งจิต" ("Mental Dynamite") ซึ่งเป็นชื่อที่ตั้งตามข้อสังเกตของคุณคาร์เนกีตอนที่พวกเขาพบกันครั้งแรกแล้วคาร์เนกีพูดว่า "พลังที่เราคิดว่าเป็นระเบิดแห่งจิต" เขาเขียนบทเรียนขึ้นมา 17 บทเรียนในรูปแบบของหนังสือแต่ละเล่ม เขียนขึ้นตามหลักการแห่งความสำเร็จแต่ละหลักการที่เขาค้นพบเมื่อได้พูดคุยกับคุณคาร์เนกีและบุคคลที่ประสบความสำเร็จคนอื่นๆ บทเรียนส่วนใหญ่เป็นบทความขนาดยาวที่ตัดตอนมาจากบทสัมภาษณ์ระหว่างนโปเลียนกับคุณคาร์เนกี และตามด้วยตัวอย่างวิธีการที่บุคคลที่ประสบความสำเร็จคนอื่นๆ ในอเมริกานำหลักการไปประยุกต์ใช้


สารบัญ

คำนำ
บทที่ 1 ความตั้งมั่นในเป้าประสงค์
บทที่ 2 หลักอภิจิต
บทที่ 3 การทุ่มเทเกินร้อย

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:วิถีแห่ง 'นิสัย': พลังส่วนตนที่ทุกคนสร้างได้
คะแนนของคุณ