Kledthai.com

ตะกร้า 0

เยียวยาอดีต การเดินทางของข้าพเจ้าจากนักสู้กู้เสรีภาพสู่ผู้เยียวยา

ISBN: 9786167368986

ผู้แต่ง : บาทหลวงไมเคิล แลปสลีย์,สตีเฟน คาราคาเชียน

ผู้แปล : ดรุณี แซ่ลิ่ว

สำนักพิมพ์ : สวนเงินมีมา

ปีที่พิมพ์ : 2561

จำนวนหน้า : 448

พร้อมส่ง
ISBN:
9786167368986
ราคาพิเศษ ฿396.00 ราคาปรกติ ฿440.00

'...แตกสลายอย่างที่ข้าพเจ้าเป็น ข้าพเจ้ายังรู้สึกถึงชัยชนะอยู่ดี'

หนังสือเล่มนี้จะเป็นแรงกระตุ้นให้ใครก็ตามผู้ต้องเผชิญกับความยากลำบาก ความแตกสลาย และความเป็นปฏิปักษ์เป็นการเฉลิมฉลองชัยชนะแห่งจิตวิญญาณมนุษย์และจะเป็นกำลังใจให้ผู้อ่านเผชิญหน้ากับอุปสรรคใดๆ ก็ตามด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญและการให้อภัย

ไมเคิล แลปสลีย์และหนังสือ เยียวยาอดีต ได้รับการยอมรับและสนับสนุนจากทั่วโลกพร้อมคำนิยมจากอัครมุขนายกกิตติคุณ เดสมอนด์ ตูตู และการรับรองจากบุคคลสำคัญผู้มีชื่อเสียงมากมาย

ปี 1990 บาทหลวงไมเคิล แลปสลีย์ นักบวชนิกายแองกลิกันผู้มีบทบาทแข็งขันในการต่อต้านระบอบเหยียดผิวในแอฟริกาใต้เปิดจดหมายระเบิดที่เกือบคร่าชีวิตเขา แม้จะรอดชีวิต แต่แรงระเบิดทำให้เขาต้องเสียมือทั้งสองข้างและนัยน์ตาอีกข้างหนึ่ง บันทึกเล่มนี้บอกเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์อันน่าสยดสยองนี้ เริ่มต้นจากการเดินทางที่นำเขาไปที่นั่น โดยเฉพาะความตระหนักที่เพิ่มมากขึ้่นเกี่ยวกับเสียงเรียกร้องอย่างรุนแรงตามคำสอนของพระเจ้า และการที่เขามีอัตลักษณ์มากขึ้นในการต่อสู้เพื่อปลดแอก แต่นั่นไม่ใช่จุดจบแห่งการเดินทางตามแรงบันดาลใจของเขา ยุคหลังระบอบเหยียดผิวที่แอฟริกาใต้ บาทหลวงแลปสลีย์เห็นว่าทั้งประเทศต้องได้รับการเยียวยาเขาค้นพบเสียงเรียกร้องใหม่ นั่นคือการดึงเอาประสบการณ์แห่งบาดแผลทางจิตใจของตนเองมาใช้ เพื่อส่งเสริมการเยียวยาผู้อื่นทั้งในแอฟริกาใต้ และประชาชนผู้มีบาดแผลทางใจทั่วโลก

สารบัญ

คำนิยม
คำนำ-โดย พระไพศาล วิสาโล
เกริ่นกล่าว โดย อัครมุขนายกกิตติคุณ เดสมอนด์ ตูตู
บทนำ
คำขอบคุณ

ตอนที่หนึ่ง เหตุระเบิดและผลที่ตามมา
ตอนที่สอง นักสู้เพื่อเสรีภาพ
ตอนที่สาม กลายเป็นผู้เยียวยา
ตอนที่สี่ ภารกิจทั่วโลก

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:เยียวยาอดีต การเดินทางของข้าพเจ้าจากนักสู้กู้เสรีภาพสู่ผู้เยียวยา
คะแนนของคุณ