Kledthai.com

ตะกร้า 0

นม :The breast (สภาพ 70%)

ISBN: 9786168123157

แปลจากหนังสือ : THE BREAST

ผู้แต่ง : ฟิลิป ร็อท

ผู้แปล : บัญชา สุวรรณานนท์

สำนักพิมพ์ : ไลเบราลี่ เฮ้าส์

ปีที่พิมพ์ : 2561

จำนวนหน้า : 86

ซีรี่ส์:
-
พร้อมส่ง
ISBN:
9786168123157
ราคาพิเศษ ฿153.00 ราคาปรกติ ฿170.00

"ใครเป็นศิลปินใหญ่กว่ากัน คนที่จินตนาการถึงการกลายร่างอย่างอัศจรรย์ หรือคนที่กลายร่างตนเองอย่างอัศจจย์ ทำไมต้องเป็นเดวิด เคเพช มีคนตั้งเยอะ ทำไมจึงเป็นผมที่มีอำนาจเช่นนั้น...ศิลปะอันยิ่งใหญ่เกิดขึ้นกับคนเราได้เหมือนสิ่งอื่นๆ และนี่คือผลงานศิลปะอันยิ่งใหญ่ของผม"

เชิญพบกับศิลปะเรื่องเล่าพิลึกพิลั่นของ เดวิด เคเพช ศาตราจารย์ด้านวรรณคดีเปรียบเทียบ ผู้จะสั่นเส้นประสาทรับความรู้สึกของคุณด้วยการกลางร่างเป็นเต้านมสาวขนาดยักษ์ 

ผลงานสุดหฤหรรษ์ของฟิลิป ร็อท นักเขียนร่วมสมัยชาวอเมริกันเจ้าของรางวัลพูลิตเซอร์ ปี ค.ศ. 1998

 เรื่องราวของ "เดวิด แอลลัน เคเพช" ศาสตราจารย์วิชาวรรณคดีในมหาวิทยาลัย มีชีวิตดี การงานดี ชีวิตคู่ดี เป็นคนหนุ่มวัย 38 ปีที่ร่างกายกำยำแข็งแรง แต่กลับมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับร่างกาย เขารู้สึกซ่าๆ ยิบๆ คล้ายเป็นเหน็บบริเวณขาหนีบ ไม่นานนักผิวใต้ขนตรงของลับก็เป็นสีชมพูเรื่อๆ ก่อนจะกลายเป็นสีแดงและผิวบริเวณองคชาตินั้นรับสัมผัสได้อย่างฉับไว ความกระสันทางเพศรุนแรงขึ้น กิจกรรมทางเพศกับภรรยาก็กลับมาเปี่ยมสุขอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

    เมื่อลืมตาตื่นมาในเช้าวันหนึ่ง เขาก็ได้กลายร่างเป็นเต้านมผู้หญิงขนาด 6 ฟุต หนัก 155 ปอนด์ เป็นเต้านมกลมๆ ไม่มีแขนขา ไม่มีหัว แต่ยังมีระบบภายในของมนุษย์ที่เอื้อให้มีชีวิตอยู่ได้ เดวิดต้องอยู่ในห้องพิเศษทางการแพทย์ เพื่อการศึกษาและเฝ้าระวังในโรงพยาบาลภายใต้สายตาของแพทย์และพยาบาลตลอดเวลา เขาอยากจะเป็นบ้า อยากคลุ้มคลั่ง โวยวายอาละวาด แต่ก็ทำไม่ได้ สภาพที่ช่วยตัวเองไม่ได้โดยสิ้นเชิงและมองไม่เห็นสร้างความอึดอัด หมกมุ่น วิตกจริต และหดหู่ในชะตากรรมของตนเองที่ไม่ต่างอะไรกับตัวละครในวิชาวรรณคดีที่เขาสอน อย่างเกรเกอร์ ซัมซาที่กลายเป็นแมลง หรือ Kovalyov ที่เป็นจมูก เขาต้องต่อสู้กับลักษณะทางกายภาพ ความปรารถนาทางเพศแสนพิเรนทร์ และเผชิญกับพฤติกรรมน่ากระอักกระอ่วนจากคนรอบข้าง ทั้งหมอ พ่อ ภรรยา หรือเพื่อนร่วมงานที่ต่างก็พยายามช่วยเหลือเขา ซึ่งกลายเป็นการสร้างความโดดเดี่ยว แปลกแยกและน่าเวทนาต่อตัวเอง แต่กระนั้นเดวิดก็ใช้สติและแรงใจในการมองโลก พยายามเยียวยาตนเองจากอาการ "นมๆ" นี้อย่างสุดความสามารถ

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:นม :The breast (สภาพ 70%)
คะแนนของคุณ