Kledthai.com

ตะกร้า 0

วรรณกรรมอมตะ ราชินีในตำนานโลก

ISBN: 9786167166650

ผู้แต่ง : SIR H. RIDER HAGGARD

ผู้แปล : ขุนพลอย

สำนักพิมพ์ : บ้านมงคล

ปีที่พิมพ์ : 2558

จำนวนหน้า : 3 เล่ม จบ

พร้อมส่ง
ISBN:
9786167166650
ราคาพิเศษ ฿702.00 ราคาปรกติ ฿780.00

วรรณกรรมอมตะชุด ราชินีในตำนานโลก

  1. ราชินีไอยคุปต์
  2. พระนางคลีโอพัตรา
  3. แหวนพระราชินีชีบา

ผลงานสุดคลาสสิคของ

SIR H. RIDER HAGGARD

ราชินีไอยคุปต์

นวนิยายเรื่องสุดท้ายพิมพ์ขณะเซอร์ฯ แฮกการ์ด ยังมีชีวิตอยู่ (ค.ศ. ๑๙๒๕) เป็นนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ อ่านสนุกและน่าติดตามตลอดเรื่อง

เป็นครั้งแรกที่ท่านผู้อ่านได้รับรู้การทำสงครามยุคโบราณของ ๒ มหาอาณาจักร อันยิ่งใหญ่ ระหว่างอาณาจักรบาบิลอนและอาณาจักรไอยคุปต์แย่งความเป็นใหญ่ ในดินแดนอียิปต์โบราณด้วยยุทธวิธีสมัยนั้น โดยเซอร์ฯ แฮกการ์ดได้จำลอง แบบบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์โลก คือ กษัตริย์เนบูคัดเนซซาร์ ผู้สร้าง

สวนลอยบาบิลอน หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกมาโลดแล่นในนิยายเรื่องนี้ อย่างน่าติดตามตลอดเรื่อง !!

พระนางคลีโอพัตรา

ความรัก ความแค้นของพระนางคลีโอพัตรา ฟาโรห์องค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์ปโตเลมี

พระนางคลีโอพัตรา หรือ Cleopatre ได้ชื่อว่าเป็นนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของเซอร์ฯ แฮกการ์ด โดยไม่ทำให้สาระสำคัญของประวัติศาสตร์บิดเบือนไป เป็นต้นแบบ “คลาสสิก” ของนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ และเป็นสายธารแห่งแรงบันดาลใจที่ไม่เคยเหือดแห้ง นอกจากหนังสือประวัติของพระนางฯ ขายดิบขายดี ยังมีงานศิลป์แขนงต่างๆ ถูกสร้างขึ้นอย่างมากมาย อาทิ บัลเลย์ 5 เรื่อง อุปรากร 45 เรื่อง ละครเวที 77 เรื่อง ภาพยนตร์ 7 เรื่อง และนิตสาร CLEO พระนามอันเป็นอมตะปรากฏตามผลิตภัณฑ์ลือชื่อหลายชนิด นับได้ว่า “พระนางคลีโอพัตราทรงเป็นคนดังหรือเซเลบคนแรกของโลก”

แหวานพระราชินีชีบา

เรื่องราวการผจญภัยของชาวอังกฤษคณะหนึ่ง (๔ คน) เดินทางไปช่วยพระนางมาควีดา หรือ วัลดา นากัสตา ธิดาแห่งกษัตริย์ (สืบเชื้อสายจากกษัตริย์โซโลมอนกับพระราชินีแห่งเมืองชีบา) ซึ่งทรางเป็นราชินีของชนชาติอบาติ ต้องการให้ช่วยระเบิดทำลาย เทวรูปฮาร์แมกเทพเจ้าของชนชาติฟุง ซึ่งเป็นอริกับพระนาง เพื่อกอบกู้อิสรภาพจากสุลต่านบารังกษัตริย์พวกฟุง เหตุการณ์จะดำเนินไปอย่างไร เชิญติดตามได้ในนวนิยายเรื่องนี้ ซึ่งท่านเซอร์ฯ แฮกการ์ดมีความสามารถพิเศษในการค้นคว้าเรื่องราว ดึกดำบรรพ์มาตีแผ่ให้เราทราบอย่างละเอียดสมจริงตามประวัติศาสตร์อย่างสนุกสนาน ชวนติดตามตลอดเรื่อง

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:วรรณกรรมอมตะ ราชินีในตำนานโลก
คะแนนของคุณ