Kledthai.com

ตะกร้า 0

แคร์ เช่น มิตร: CARE CHEN MITR

ISBN: 9786169297901

ผู้แต่ง : กาละแมร์ - พัชรศรี เบญจมาศ

ผู้แปล : -

สำนักพิมพ์ : เคล็ดไทย

ปีที่พิมพ์ : 2560

จำนวนหน้า : 296

ซีรี่ส์:
-
พร้อมส่ง
ISBN:
9786169297901
ราคาพิเศษ ฿260.00 ราคาปรกติ ฿289.00

หนังสือของ "กาละแมร์" แคร์ เช่น มิตร : CARE CHEN MITR สูตรอาหารคลีนแต่แซ่บพร้อมขนม 41 เมนู และวิธีออกกำลัง "ใจ" ให้มีภูมิต้านทานชีวิต

หนังสือ "แคร์ เช่น มิตร : Care Chen Mitr" เล่มนี้ เต็มไปด้วยความรัก ความห่วงใย ความปรารถนาดีที่มีให้กับคนที่อ่านอย่างเต็มหัวใจ ที่อยากให้ชีวิตคุณดีขึ้น ไม่อยากให้คุณจมจ่อมกับความทุกข์ ไม่อยากให้อุปสรรคมาเป็นตัวขวางกั้นไม่ให้เราไปต่อ ไม่อยากให้ท้อใจไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่อยากให้ขุ่นเคืองไปกับเรื่องบ้า ๆ ไม่อยากให้ถือสาหาความกับคนไร้ค่า และไม่อยากให้เสียเวลากับดราม่าที่สร้างขึ้นเอง เนื้อหาในเล่มจึงเป็นการบอกเล่าเรื่องราวทั้งร้ายและดีทั้งจากผู้เขียนและคนรอบตัว รวมถึงแง่คิดจากการเดินทางรอบโลก เพื่อให้ผู้อ่านได้รับไปเป็นภูมิต้านทานให้กับชีวิตในวันที่เผชิญเรื่องที่ไม่ชอบใจ รับประกันว่าอ่านแล้วคุณจะอยากลงมือทำสิ่งนั้นเลยทีเดียว!!!

    และในด้านหลังจะเป็นสูตรอาหารแบบ Positive Eating 40 เมนู!! ที่กินแล้วดีต่อร่างกาย ไม่เจ็บป่วย แถมทำง่ายและอร่อยสไตล์กาละแมร์ เพื่อให้คุณได้มีร่างกายที่แข็งแรงพร้อมหัวใจที่เข้มแข็ง ตั้งรับกับทุกเรื่องที่จะเข้ามาในชีวิต เชื่อว่าผู้อ่านทุกคนจะทั้งอิ่มท้องกับอาหารอร่อยที่ดีต่อกาย และอิ่มใจกับเรื่องราวที่จะกลั่นออกจากหัวใจตลอดทั้งเล่ม!

เมื่อเห็นโลกกว้าง ตัวเราจะเล็กนิดเดียว

ปัญหาในชีวิต (แมร่ง) ก็เท่ามดตด

ไม่มีอะไรต้องตายขนานนั้น!!!

หนังสือ เล่ม2 เพื่อการดูแสุขภาพ ต่อจาก คิดเช่นแมร์

การใช้ชีวิตที่ประสบความสำเร็จได้ทุกวัน สิ่งดี ๆ ที่เขาให้กับคนรอบตัวในทุก ๆ วัน มันทำให้คนรอบข้างได้คิดต่อ ได้มองตัวเอง ได้ปรับเปลี่ยนทัศนคติบางอย่างได้ตลอดเวลา ยินดีที่สุดที่เป็นเพื่อนกันในทุกวันนี้ ของคุณที่ Support กันมา และที่สุดแล้ว คือ ดีใจที่สุดที่ได้เห็นทุกอย่างที่แมรี่ทำให้คนอื่นมีความสุข ด้วยสิ่งที่รัก จากหนังสือเล่มนี้...
    -- กฤต เจนพานิชการ --

    ใครก็ตามที่เป็นเจ้าของหนังสือเล่มนี้ ผมอยากจะบอกว่า คุณเองก็โชคดีไม่ต่างจากผมครับ เพราะเธอกลั่นกรองส่วนที่ดีที่สุดของเธอ ซึ่งผ่านการสั่งสมประสบการณ์ทั้งชีวิต การเดินทางครึ่งค่อนโลก รวมถึงการเดินทางภายในจิตใจที่เธอนั้นบำเพ็ญเพียรภาวนา รวบรวมเป็นเรื่องราวที่พร้อมจะแบ่งปันให้กับคุณ ๆ ทุกคน พูดก็พูดเถอะครับ ขายหนังสือน่ะ มันไม่รวยหรอกครับ และผมก็รู้ว่าคนอย่างเธอน่ะเมกมันนี่ได้ด้วยวิธีอื่นมากมาย แต่เหตุผลเดียวที่หนังสือเล่มนี้ปรากฎรูปร่างอยู่บนมือคุณได้ เพราะความรู้สึกของเธอที่มีต่อคุณ ๆ คนอ่านนั้น เธอ "แคร์เช่นมิตร" ไงล่ะครับ "พ่อรักแม่นะจ๊ะ" 
    -- เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา (น้าเน็ก) --

    เราเห็นการเดินทางของผู้หญิงคนนี้มายาวนาน เราเห็นการเปลี่ยนแปลงของกาละแมร์ในหลากหลายมิติ ในฐานะเพื่อน จ๋าเห็นการต่อสู้กับตัวเองอย่างเข้มข้น เห็นการเติบโตที่บ่มเพาะมาจากข้างใน และเห็น "เพื่อน" ค่อย ๆ กลายเป็น "มิตร" กับตัวของเขาเอง ภายใต้การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ มีอย่างหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลย นั่นก็คือ การเป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของคนที่รัก...เมื่อรักแล้ว กาละแมร์จะแคร์คุณอย่างที่คุณนึกไม่ถึง นางพร้อมที่จะยกพู่ขึ้นเชียร์คุณสุดแขน หัวเราะไปกับคุณจนสุดเสียง และร้องไห้ไปกับคุณถ้าคุณเจ็บปวด หลายครั้งร้องไห้แซงหน้าไปก็มี ถ้าคุณถือหนังสือเล่มนี้อยู่ในมือ จ๋าขอแสดงความยินดีด้วยที่คุณกำลังจะได้กัลยาณมิตรเพิ่มมาในชีวิต และยินดีต้อนรับเข้าสู่แก๊งของพวกเราค่ะ
    -- ยศสินี ณ นคร (จ๋า) --

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:แคร์ เช่น มิตร: CARE CHEN MITR
คะแนนของคุณ