Kledthai.com

ตะกร้า 0

Japanese Candlestick Charting Techniques : หนังสือคู่มือประยุกต์การใช้งานเทคนิคโบราณของชาวตะวันออกด้วยกราฟแท่งเทียน

ISBN: 9786163940551

แปลจากหนังสือ : Japanese Candlestick Charting Techniques

ผู้แต่ง : สตีฟ ไนสัน

ผู้แปล : ข้อมูล ป๊อกแป๊ก,ไกรสิทธิ์ ธนโรจน์ศิริ, นรรธมน จันทร์ทองอิน

สำนักพิมพ์ : Traderslator Group

ปีที่พิมพ์ : พ.ศ. 2558

จำนวนหน้า : 350

ซีรี่ส์:
กราฟแท่งเทียน
พร้อมส่ง
ISBN:
9786163940551
ราคาพิเศษ ฿1,404.00 ราคาปรกติ ฿1,560.00

ถ้าคุณต้องการเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ผ่านการขัดเกลาวิธีการใช้งานมาอย่างยาวนานหลายร้อยปี กับรูปแบบการวิเคราะห์ที่สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องมือทางเทคนิคของชาวตะวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ หนังสือ "Japanese Candlestick Charting Techniques" เล่มนี้ ได้รับการแปลโดยคุณ "เอก (ข้อมูล ป๊อกแป๊ก)" ซึ่งแปลและเรียบเรียงใหม่ให้เข้าใจง่าย โดยรวบรวมการวิเคราะห์ด้วยกราฟแท่งญี่ปุ่นไว้มากมาย และคุณจะพบว่ามันมีคุณค่าที่จะอยู่คอยเป็นเบื้องหลังในทุกการตัดสินใจของคุณ ถึงแม้ว่าหนังสือเล่มนี้จะไม่สามารถทำให้คุณเข้าถึงข้อมูลในตลาดได้ทุกอย่าง แต่หนังสือเล่มนี้จะช่วยเปิดมุมมองใหม่ในการวิเคราะห์ให้กับคุณ และจะ "สอน" ให้คุณรู้ว่ากราฟแท่งเทียนญี่ปุ่นจะเพิ่มสิทธิภาพในการซื้อขายให้กับคุณได้อย่างไร เหมาะสำหรับนักลงทุนมือใหม่หรือทุกคนที่สนใจ

การทำนายสิ่งที่ผันผวนมากด้วยเครื่องมือต่างๆ ให้มีความแม่นยำจำต้องมีเทคนิคและทักษะ เพื่อการนำไปใช้ให้ถูกให้เป็นอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ มิใช่วิเคราะห์โดยอาศัยความรู้สึกหรือสัญชาตญาณ ในโลกของการลงทุนก็เช่นกัน หนังสือเล่มนี้จะเป็นอรรถประโยชน์ที่ครบด้วยองค์ความรู้อันนำไปสู่ประสิทธิภาพและประโยชน์อันสูงสุดนั้นได้ตามต้องการ ณัฐวิทย์ วุฒิกุลพานิช

หนังสือเล่มนี้จะเป็นอีกหนึ่งเล่มในวงการหนังสือ ในประเทศไทยจะมีหนังสือดีๆ มาเพิ่มอีก หนังสือเล่มนี้เปรียบเสมือนมีเพชรอีกเม็ดนึงมาประดับวงการ ผมคงไม่พลาดเพชรเม็ดนี้แน่นอน ทศพล อมรราช
 
หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่ดีสำหรับเทรดเดอร์และนักลงทุนที่อยู่ในตลาด ท่านสามารถที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบแท่งเทียนที่พบบ่อยในตลาดและสามารถนำไปใช้ได้จริง ด้วยความที่ข้อมูล ป๊อกป๊ก เป็นผู้มีความรู้ในตลาดทุนและถ่ายทอดความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับตลาดให้กับตลาดให้กับนักลงทุนท่านอื่นๆ วิธีถ่ายทอดในหนังสือเล่มนี้จึงปรุงแง่คิดจากประสบการณ์ในตลาดเข้ากับทฤษฎีการดูเทียนได้อย่างลงตัว นัฐวิโรจน์ บัวพรรษา (คุณแมค)

สารบัญ

Chapter 1 บทนำ
Chapter 2 ประวัติที่น่าสนใจ
Chapter 3 ข้อมูลพื้นฐาน
Chapter 4 สัญญาณจุดกลับตัว
Chapter 5 รูปแบบดวงดาว
Chapter 6 สัญญาณจุดกลับตัวอื่นๆ
Chapter 7 รูปแบบต่อเนื่อง
Chapter 8 เวทย์มนตร์แห่งโดจิ
Chapter 9 รวมเข้าไว้ด้วยกัน
Chapter 10 แท่งเทียนที่มาบรรจบกัน
ฯลฯ

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Japanese Candlestick Charting Techniques : หนังสือคู่มือประยุกต์การใช้งานเทคนิคโบราณของชาวตะวันออกด้วยกราฟแท่งเทียน
คะแนนของคุณ