Kledthai.com

ตะกร้า 0

เมื่อบรรดานางฟ้าพักผ่อน (ปกแข็ง)

ISBN: 9786168123737

แปลจากหนังสือ : Когда ангелы отдыхают (When the Angels are Resting)

ผู้แต่ง : มารีนา อารัมชตัม (Marina Aromshtam)

ผู้แปล : ณัฐชีวัน เมฆรัตนกุลพัฒน์ –แปลจากภาษารัสเซีย

สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์ Library Terrace (ในเครือ Library House)

ปีที่พิมพ์ : พิมพ์ครั้งแรก กันยายน 2565

จำนวนหน้า : 224

ซีรี่ส์:
-
พร้อมส่ง
ISBN:
9786168123737
ราคาพิเศษ ฿423.00 ราคาปรกติ ฿470.00

เมื่อบรรดานางฟ้าพักผ่อน

(Когда ангелы отдыхают, When the Angels are Resting)

มารีนา อารัมชตัม (Marina Aromshtam) -เขียน

ณัฐชีวัน เมฆรัตนกุลพัฒน์ –แปลจากภาษารัสเซีย

ปกแข็งสันโค้ง-ไม่มีแจ็คเก็ต

ผลงานเล่มที่ 2 จากสำนักพิมพ์ไลบรารี่ เทอเรส ในเครือไลบรารี่ เฮ้าส์

วรรณกรรมเยาวชนจากรัสเซียที่สะท้อนให้เห็นบทบาทของ‘ครอบครัว’ และ ‘ครูในโรงเรียน’ สังคมขนาดเล็กแรกเริ่มของชีวิตเด็กๆ ซึ่งมีผลต่อการเติบโตเรียนรู้ของพวกเขา เป็นสถาบันที่สามารถปลูกฝังจิตวิญญาณแห่งการเสียสละ การแนะแนวทาง การทำให้เห็นเป็นตัวอย่าง การสร้างแรงผลักดันและกำลังใจของผู้ใหญ่ มักมีผลต่อจิตใจและพฤติกรรมของเด็กทั้งทางตรงและทางอ้อม

.

“เมื่อบรรดานางฟ้าพักผ่อน” เกิดจากเรื่องเล่าที่ว่า หากเด็กๆ สามารถปฏิบัติหน้าที่ของตนได้ครบถ้วน ไม่เบียดเบียนรังแกผู้อื่น ไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร นางฟ้าทั้งหลายที่ทำหน้าที่ปกป้องดูแลและแก้ปัญหาให้ผู้คนก็จะไม่ทำงานหนัก ได้พักผ่อนจากภารกิจเหล่านั้น ถ้าเด็กๆ ไม่อยากให้นางฟ้าเหน็ดเหนื่อยเกินไปเด็กๆ ก็ต้องเป็นเด็กดี มีความรับผิดชอบ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ช่วยกันทำให้นางฟ้าได้พัก นั่นหมายความว่า ถ้านางฟ้าไม่มีงาน โลกมนุษย์แห่งนี้ก็จะสวยงามและน่าอยู่มากขึ้น

“เราทุกคนมีนางฟ้าประจำตัวอยู่” เขาบอก “นางฟ้าที่คอยดูแลรับผิดชอบการกระทำของเรา แต่เหล่านางฟ้าจะมาดูแลแต่เราไม่ได้นะ ถ้าเราทำสิ่งที่ถูกต้อง แค่เพียงทำอะไรบางอย่างให้ถูกต้อง พวกเธอก็จะบินไปทำงานสำคัญอื่นๆ ได้ และเมื่อนั้นเรื่องแย่ๆ บนโลกใบนี้ก็จะลดไปเรื่องหนึ่งแล้ว

ถ้าเราทำเรื่องชั่วร้าย นางฟ้าก็ต้องคอยอยู่ใกล้ๆ แก้ไขเรื่องชั่วร้ายของเรา นางฟ้าของผมรู้ว่าตอนเย็นผมจะทำความสะอาดพลั่วของผม ในเวลานั้นเธอก็จะวางใจและได้พักผ่อนจากผมบ้าง แล้วเธอจะบินไปช่วยคนอื่นจากพายุ หินถล่ม แผ่นดินไหว บินไปในที่ที่ต้องการพลังของนางฟ้าหลายๆ องค์ และถ้าองค์ไหนมาไม่ทันในเวลาที่จำเป็นที่สุด ผลอาจจะออกมาเป็นเรื่องน่าเศร้าที่สุดเลยก็ได้”

.

วรรณกรรมแปลจากภาษารัสเซียที่จะช่วยให้หัวใจของทุกคนอ่อนโยนขึ้น ระลึกรู้และปฏิบัติหน้าที่ของตนอย่างเหมาะสมถูกต้อง เป็นสมาชิกที่ดี มีความเห็นอกเห็นใจและเอื้ออารีต่อสังคมรอบข้าง

-จากปกหลัง

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:เมื่อบรรดานางฟ้าพักผ่อน (ปกแข็ง)
คะแนนของคุณ