Kledthai.com

ตะกร้า 0

BEYONED CANDLESTICKS มากกว่าคำว่ากราฟแท่งเทียน กราฟแท่งเทียนญี่ปุ่น ฉบับประยุกต์การใช้งาน [สภาพ 70%]

ISBN: 9786164132542

ผู้แต่ง : สตีฟ ไนสัน

ผู้แปล : ข้อมูล ป๊อกแป๊ก, เอพริล และ มายด์

สำนักพิมพ์ : Traderslator Group

ปีที่พิมพ์ : 2559

จำนวนหน้า : 249

ซีรี่ส์:
-
พร้อมส่ง
ISBN:
9786164132542
ราคาพิเศษ ฿1,440.00 ราคาปรกติ ฿1,600.00

จาก “บิดาของกราฟแท่งเทียน” เจาะลึกการวิเคราะห์ทางเทคนิคแบบใหม่ของชาวญี่ปุ่น รวมถึงการติดตามการเปลี่ยนแปลงของราคาในตลาดและจัวหวะการซื้อขาย

อีกครั้งกับผลงานของ ‘สตีฟ ไนสัน’ ผู้ปฏิบัติการวิเคราะห์ทางเทคนิคจากหนังสือ Japanese candlestick charting techniques ที่เผยแพร่ให้กับนักลงทุนชาวตะวันตกและครั้งนี้พบกับ 4 เทคนิคการวิเคราะห์ของชาวญี่ปุ่นที่ยังไม่เคยเผยแพร่ให้กับนักลงทุนมาก่อน ด้วยประสิทธิภาพของเทคนิคการวิเคราะห์แบบใหม่ที่ประยุกต์การใช้งานกับเทคนิคการวิเคราะห์แบบดังเดิม รวมถึงกลยุทธ์การลงทุนและวิธีการป้องกันความเสี่ยง “สตีฟ ไนสัน” จะแสดงให้เห็นถึงวิธีการใช้งานด้วยการให้คำแนะนำทีละขั้นตอนควบคู่ไปกับการใช้กราฟแท่งเทียนติดตามและวิเคราะห์สถานการณ์ มันคือทุกสิ่งที่ต้องการ ถ้าหากคุณกำลังมองหาเครื่องมือการวิเคราะห์ทางเทคนิคแบบใหม่

คำนิยมจากผู้อ่านหนังสือเล่มแรกของ สตีฟ ไนสัน

.... “มันคือแหล่งข้อมูลอ้างอิงสุดคลาสสิคเกี่ยวกับเรื่องนี้”

Charles Lebeau and Daivd Lucas

Technical Trader’s Bulletin

“ผมเชื่อมั่นว่าหนังสือของคุณสตีฟ ไนสัน เกี่ยวกับการใช้กราฟแท่งเทียนในเชิงประยุกต์เล่มนี้เป็นหนังสือที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะซื้อขายในตลาดฟิวเจอร์ส, ตลาดสินแร่ หรือตลาดตราสารทุน – และถ้าหากคุณคือนักลงทุนสไตล์ day trade หรือ hold position หนังสือเล่มนี้ก็เหมาะสมสำหรับคุณอีกเช่นกัน”

Lee Siegfried Investor’s Library

Data Broadcasting Corp

“มันเป็นเรื่องยากที่จะพูดถึงความสามารถของคุณสตีฟ ไนสัน นี่คือหนังสือที่ดีที่สุดในการลงทุน มันครอบคลุมเนื้อหาสาระสำคัญและแสดงให้เห็นถึงความสามารถของทักษะการเขียนได้เป็นอย่างดี...การอ่านหนังสือเล่มนี้คือการหยิบจับความสุข”

Commodity Traders Consumer Report

ผมใช้เวลาแปลหนังสือเล่มนี้ประมาณ 6 เดือน เป็นผลงานร่วมกันระหว่างผู้หญิงที่ผมรักและน้องสาว ดังนั้นทุกตัวอักษรของหนังสือเล่มนี้จึงถูกเรียบเรียงอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้เป็นงานแปลที่มีคุณภาพมากที่สุด เพราะหนังสือเล่มนี้คือหนึ่งในหมุดแห่งความทรงจำที่ดี

เนื้อหาภายในหนังสือเล่มนี้คุณสตีฟได้ถ่ายทอดอีกแง่มุมหนึ่งของการใช้กราฟแท่งเทียน รวมถึงการใช้กราฟแบบใหม่ เช่น กราฟคางิ กราฟทรีไลน์เบรก และกราฟเรนโคะ อย่างที่เราทราบกันดีกว่ากราฟแท่งเทียนถูกออกแบบมาเพื่อใช้มองหาสัญญาณจุดกลับตัวของตลาด แต่มันไม่สามารถกำหนดราคาเป้าหมายได้ด้วยตัวมันเอง หนังสือเล่มนี้จึงเติมเต็มข้อพกพร่องที่มีอยู่ด้วยเทคนิคสไตล์ชาวญี่ปุ่น ดังคำสุภาษิตหนึ่งของชาวญี่ปุ่นที่ได้กล่าวเอาไว้ว่า “เปรียบเสมือนดั่งมือซ้ายที่คอยช่วยเหลือมือขวา” ถ้ากราฟแท่งเทียนคือมือขวา เช่นนั้น กราฟคางิ กราฟทรีไลน์เบรก และกราฟเรนโคะ ก็เปรียบเสมือนมือซ้ายที่คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

เนื้อหาภายในหนังสือยังประกอบไปด้วยสาระ มุมมองและแนวคิดที่ดีในการซื้อขาย รวมถึงการใช้กราฟแท่งเทียนร่วมกับเครื่องมือทางเทคนิคของชาวตะวันตกที่ถูกนำเสนอออกมาได้อย่างลงตัว คุณสตีฟนอกจากเป็นผู้บุกเบิกการใช้กราฟแท่งเทียนแล้ว เขายังเป็นนักเขียนที่ดีคนหนึ่งด้วยเช่นกัน และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลงานแปลชิ้นนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเพื่อนนักลงทุนทุกคน

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:BEYONED CANDLESTICKS มากกว่าคำว่ากราฟแท่งเทียน กราฟแท่งเทียนญี่ปุ่น ฉบับประยุกต์การใช้งาน [สภาพ 70%]
คะแนนของคุณ