Kledthai.com

ตะกร้า 0

30 Days of Night : 30 วัน สยองขวัญ : คำสาปชั่วนิรันดร์

ISBN: 9786167973005

ผู้แต่ง : Steve Neiles & Jeff Mariotte

ผู้แปล : วิญญ์

สำนักพิมพ์ : MONOPOET

ปีที่พิมพ์ : 2558

จำนวนหน้า : 335

พร้อมส่ง
ISBN:
9786167973005
ราคาพิเศษ ฿243.00 ราคาปรกติ ฿270.00

หลังจากที่ได้รับการต้อนรับจากนักอ่านอย่างอบอุ่นจากนิยายสองเล่มก่อนหน้านี้คือ " 30 Days of Night : Rumors of The Undead (30 วัน สยองขวัญ : ผู้ไม่มีวันตาย)" ต่อด้วย "30 Days of Night : Immortal Remains (30 วัน สยองขวัญ : แวมไพร์อมตะ)" ก็มาถึงคิวของ 30 Days of Night : Eternal Damnation (30 วัน สยองขวัญ : คำสาปชั่วนิรันด์)

ผลงานชุดนี้จัดเป็นผลงานที่เขย่าหัวใจวัยรุ่นอเมริกาและทั่วโลก เป็นผลงานของ สตีฟ ไนลส์ หนุ่มไฟแรงที่ทำงานได้ครบเครื่องทั้งนักเขียน นักวาดการ์ตูน และเจ้าของธุรกิจสำนักพิมพ์ ทั้งยังเป็นคนที่สื่อมวลชนและนักวิจารณ์หนังสือในอเมริกายอมรับว่า เป็นผู้เติมเต็มจินตนาการแนวเลือดสาดให้กับผู้ที่นิยมอ่านงานแนวผีดิบ และแนวสยองขวัญ รวมไปถึงการ์ตูนภาพแนวโหด-หลุดโลกที่โดดเด่นมาก จนครองใจนักอ่านวัยรุ่น

นักวิจารณ์หนังสือในอเมริกามอง สรีฟ ไนลส์ ว่าเป็นนักเขียนแนวสยองขวัญ ที่ชอบให้ตัวละครมีเลือดสดๆ ซดเป็นอาหารหลัก แต่ก็เป็นนักเขียนนวนิยายสยองขวัญและหนังสือคอมิกส์ที่โด่งดัง มีงานชุกที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้

เขากล่าวถึงนวนิยายเรื่อง 30 Days of Night หรือ 30 วันสยองขวัญว่าพวกเขาจะมาทำให้พวกผีดิบดูดเลือดกลายเป็นมนุษย์และทำให้เป็นวีรบุรุษแอ๊ดชั่น ในขณะที่นักเขียนบางคนชอบทำให้ผีดิบเป็นตัวละครโรมานซ์ผู้น่าเวทนาแต่สิ่งที่เขาทำใน 30 วันสยองขวัญคือทำให้พวกผีดิบดูดเลือดดูน่ากลัวอีกครั้ง

อะไรจะเกิดขึ้น ? เมื่อรัฐบาลเกิดตัดสินใจแบบบ้าระห่ำ ด้วยการตัดสินใจแก้สถานการณ์บ้านเมืองที่สับสนวุ่นวายเพราะจลาจล ที่ฝูงชนผู้กระหายเลือดได้ก่อขึ้นมาอีกครั้ง โดยการใช้กองกำลังหน่วยปฏิบัติการพิเศษพร้อมอาวุธร้ายแรงเข้าปราบปรามอย่างโหดเหี้ยม รุ่นแรง

แต่ผลที่ได้รับกลับตรงกันข้าม แทนที่เหตุการณ์จะคืนกลับมาอยู่ในความสงบเรียบร้อย มันกลับทวีความเลวร้ายยิ่งกว่าเดิม เพราะรัฐบาลต้องเผชิญกับการตอบโต้อย่างรุนแรงเช่นกัน

เหล่าตัวละครทั้งมนุษย์และแวมไพร์อย่าง สเตลล่า และอีเบน โอเลมอน แอนดี้ เกรย์ แดน แบรดสตรีต กลับมาสร้างความหวดผวาที่ชวนให้ฝันร้ายทั้งยามหลับและตื่นอีกครั้ง !!!

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:30 Days of Night : 30 วัน สยองขวัญ : คำสาปชั่วนิรันดร์
คะแนนของคุณ