Kledthai.com

ตะกร้า 0

BITTER BLENDED เศษหนึ่งส่วนเศร้า

ISBN: 9786168166451

แปลจากหนังสือ : -

ผู้แต่ง : Marry D. Minor

ผู้แปล : -

สำนักพิมพ์ : P.S. Publishing

ปีที่พิมพ์ : พิมพ์ครั้งที่ 1 เมษายน 2565

จำนวนหน้า : 222

ซีรี่ส์:
-
พร้อมส่ง
ISBN:
9786168166451
ราคาพิเศษ ฿216.00 ราคาปรกติ ฿240.00

Bitter Blended เศษหนึ่งส่วนเศร้า

Marry D. Minor

บันทึกชีวิตของผู้หญิงที่เติบโตมาพร้อมบาดแผลทางใจ มีความรู้สึกผิดเป็นอัตราเร่งในสมการความเศร้า เดินเหยียบย่ำเศษแก้วแหลมคมกลางพายุระลอกแล้วระลอกเล่า โดนโลกบีบให้โคจรเข้าหากลุ่มก้อนของความทรมานซ้ำๆ และรู้สึกอยู่เสมอว่าชีวิตไม่เคยเป็นของเรา

จับตาดู ชิ้นส่วนของความอัปลักษณ์หลายรูปร่างในใจกำลังบรรจงเรียงตัว นั่นไม่ใช่หลักฐานของความพ่ายแพ้ที่คุณต้องหันหน้าหนีด้วยความรังเกียจ แต่เป็นหลักฐานของเมล็ดพันธุ์ไม่สมประกอบที่ค่อยๆ งอกเงย แห้งเหี่ยวผลิบานตามฤดูกาล

เงี่ยหูฟัง ท้องฟ้าผืนใหญ่นั่นกำลังห่มคลุมเราไว้ด้วยเพลงเศร้าเคล้ากลิ่นดินฝน เราจะร่ายรำอย่างทุรนทุรายเพื่อเดินทางขึ้นไปรวมหลอมกับจักรวาลอันมืดมิด เราจะศรัทธาในการคลำทางหาแสงสว่างแม้เป็นเพียงประกายระริบหรี่

ตั้งใจจดจำ ต่อให้ในหนึ่งชีวิตเราจะต้องก้าวผ่านการพังทลายของสิ่งที่สร้างมากับมืออีกกี่หน จงเชื่อมั่นว่าทุกครั้งที่มันพังครืน การเกิดใหม่จะตามมาเสมอ

“เหยาะน้ำตาเก็บไว้ในขวดโหล เอาไปลอยแม่น้ำ ท่ามกลางความทรงจำที่ลบเลือน เจ็บปวดเล่นวนซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่จางตาม ชิ้นส่วนความรู้สึกบางๆ ทำหน้าที่ตามแต่จะขุดกลับมามอง ดำเนินไปบนความไม่รู้ ก่อร่างสร้างตัวที่ผ่านมาเป็นเพียงที่มาที่ไป ไม่มีใครตอบได้ว่าจะพาไปสู่หนไหน ความทรงจำชนิดที่เหมือนว่าเล่นกับเปลวไฟ เอามือพัดผ่านไปมาไม่รู้สึกถึงความร้อน แต่จี้โดนนานๆ เจ็บปวดเสียนี่กระไร ตัวตนที่เป็นอยู่เป็นเพียงอัตลักษณ์สมมติ ป้ายแปะความอ่อนแอเก่าเก็บเป็นหน้าตาแผลเก่าแผลใหม่ผสมกัน เนียนบ้างไม่เนียนบ้างเท่าที่พอจะซ่อนไว้ได้ ให้สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่พอจะดูได้ ภายใต้ฉากบังหน้าตามอุดมคติที่คิดว่าควรจะเป็น”

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:BITTER BLENDED เศษหนึ่งส่วนเศร้า
คะแนนของคุณ