Kledthai.com

ตะกร้า 0

สาบสมิง เล่ม 3 ตอน งาช้างศักดิ์สิทธิ์ พิมพ์ครั้งที่ 2

ISBN: 9786165905350

แปลจากหนังสือ : -

ผู้แต่ง : บุหลัน รันตี

ผู้แปล : -

สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์คนรักป่า

ปีที่พิมพ์ : พิมพ์ครั้งที่ 2 เมษายน 2565

จำนวนหน้า : 162

ซีรี่ส์:
-
พร้อมส่ง
ISBN:
9786165905350
ราคาพิเศษ ฿144.00 ราคาปรกติ ฿160.00

สาบสมิง เล่ม 3 ตอน งาช้างศักดิ์สิทธิ์

นวนิยายอาถรรพณ์กลางดงลึก โดย บุหลัน รันตี

เล่ม 3 ห่างจากเล่ม 2 ถึง 2 ปี

“ผมพยายามเก็บเกี่ยวเรื่องราวของงาช้างศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ อย่างละเอียดถี่ยิบ เก็บภาพทุกอย่างทั้งที่ได้สัมผัส และรู้เห็นด้วยตนเอง แม้จะต้องเผชิญกับความยากลำบากหิวโหย ทุกข์ทรมานอันตรายนานัปการ สุ่มเสี่ยงต่อไข้ป่าและสัตว์มีเขี้ยวเล็บนานา ก็เพื่อให้นวนิยายเรื่องนี้มีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น”

.

เป็นเรื่องเกี่ยวพันกับอดีตชาติของตัวละคร ในสมัยนั้นหมู่บ้านกลางป่าที่รุ่งเรือง มีสมบัติล้ำค่ามากมาย สะสมมาแต่ครั้งกรุงศรีอยุธยาเรื่อยมาจนถึงกรุงรัตนโกสินทร์ ชาวบ้านป่าแถบนั้นเคยมีชื่อเสียงโด่งดังในฝีมือดาบกองอาทฆาต ที่สนับสนุนการรับด้วยการส่งข่าวและประจัญศัตรูหน่วยแรกๆ ทุกครั้งระหว่างไทยกับพม่า ด้วยฝีมือดาบเป็นเลิศและคงกระพันชาตรี ลักษณะพิเศษคือดาบคู่ด้ามยาว โจมตีรวดเร็วรุนแรง เพลงดาบหลายกระบวนท่า พอสิ้นศึกคราใดจึงได้รับการปูนบำเหน็จอย่างสมเกียรติ

.

แม้จะรับเครื่องสักการะนี้ไว้ตามธรรมเนียม แต่ก็ได้มอบต่อให้บุคคลสำคัญของหมู่บ้านเก็บรักษาอย่างมิดชิดเป็นความลับในที่ที่ลับตาซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อประโยชน์จำเป็นในวันข้างหน้า ความลับนี้จึงมีผู้รู้ไม่กี่คนเท่านั้น จนกาลเวลาล่วงไป ความเจริญเริ่มก้าวกล้ำกลายเข้ามาทีละน้อย ความเชื่อในลัทธิเดิมเริ่มอ่อนแอ ลัทธิใหม่เกิดขึ้นพร้อมผู้นำคนใหม่ที่แยกตัวออกไป การแย่งชิงอำนาจเริ่มเกิดขึ้นสมบัติล้ำค่าถูกค้นหา โดยมีปริศนาอยู่ที่งาช้างดำศักดิ์สิทธิ์ ถ้าถูกนำออกมาได้ ความลับทั้งหลายก็จะถูกเปิดเผยและนำไปสู่การเข่นฆ่าอย่างไม่จบสิ้น เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร? สนุกตื่นเต้นเร้าใจแค่ไหน? โปรดติดตาม

นวนิยายอาถรรพณ์กลางดงลึก

“สาปสมิง” โดยนักเขียนเรื่องป่า “บุหลัน รันตี”

สำนักพิมพ์คนรักป่า พิมพ์ออกมา 4 เล่มแล้ว

สาบสมิง เล่ม 1 ตอน ดงดำ (พิมพ์ครั้งที่ 3)

สาบสมิง เล่ม 2 ตอน หุบผาแห่งคำสาป (พิมพ์ครั้งที่ 2)

สาบสมิง เล่ม 3 ตอน งาช้างศักดิ์สิทธิ์ (พิมพ์ครั้งที่ 2)

สาบสมิง เล่ม 4 ตอน ไพรอำพราง (พิมพ์ครั้งแรก ปี 2565)

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:สาบสมิง เล่ม 3 ตอน งาช้างศักดิ์สิทธิ์ พิมพ์ครั้งที่ 2
คะแนนของคุณ