Kledthai.com

ตะกร้า 0

Boxset เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น

ISBN: 6168296042578

ผู้แต่ง : นายพินต้า (กิตติศักดิ์ คงคา)

ผู้แปล : -

สำนักพิมพ์ : 13357

ปีที่พิมพ์ : พิมพ์ครั้งที่ 2, กุมภาพันธ์ 2564

จำนวนหน้า : 4 เล่ม

ซีรี่ส์:
-
พร้อมส่ง
ISBN:
6168296042578
ราคาพิเศษ ฿1,215.00 ราคาปรกติ ฿1,350.00

Boxset เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น ประกอบไปด้วย

 

  • หนังสือ "เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น" ภาค 1-3 (ฉบับรีไรท์)
  • หนังสือ "เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น" ภาคพิเศษ (ชีวิตหลังแต่งงานของอิฐ-ไป๋ )
  • Box แม่เหล็ก "เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น" พร้อมโปสการ์ดและที่คั่นลาย Box
  • โปสการ์ดตัวละคร จำนวน 5 แบบ

 

 

Boxset เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น ประกอบไปด้วย
หนังสือ "เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น" ภาค 1-3 (ฉบับรีไรท์)
หนังสือ "เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น" ภาคพิเศษ (ชีวิตหลังแต่งงานของอิฐ-ไป๋ )
Box แม่เหล็ก "เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น" พร้อมโปสการ์ดและที่คั่นลาย Box
โปสการ์ดตัวละคร จำนวน 5 แบบ
- ภาค 1
“ไป๋” นักศึกษาแพทย์หนุ่มหน้านิ่งปากร้าย ความฉลาดดีกรีเหรียญทองเคมีโอลิมปิก ถูกโชคชะตาเล่นตลกให้มาพบกับ “อิฐ” นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ไอ้คิงคองจอมบ้าพลังดีกรีนักกีฬายิงธนูทีมชาติ คู่ปรับสมัยมัธยมปลายที่กลับมาทวงสัญญาในอดีต

สัญญาที่มีต่างหูกาวน์สีฝุ่นของรักของเขาเป็นตัวประกัน นักศึกษาแพทย์ผู้ไม่ชอบการยืนอยู่ท่ามกลางผู้คนมากมายกลับยอมตกกระไดพลอยโจนมาลงแข่งเดือนมหาวิทยาลัยกับอริเพราะคำว่าศักดิ์ศรีมันค้ำคอ แต่การกลับมาครั้งนี้ของอีกฝ่ายได้นำพาตะกอนของภาพวันวานให้ฟุ้งขึ้นมาด้วย ชายหนุ่มผู้ตั้งใจจะหันหลังให้กับความรักตลอดชีวิตจะรับมือกับสถานการณืตรงหน้านี้อย่างไร สุดท้ายแล้วกาวน์สีฝุ่นจะได้กลับคืนสู่เจ้าของหรือไม่ คงต้องปล่อยให้โชคชะตานำพาให้เป็นไป

- ภาค 2
หลังจากที่ได้รับรู้ความในใจ “ไป๋” นักศึกษาแพทย์หนุ่มเจ้าของตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัยคนล่าสุดก็ต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เมื่อ “อิฐ” นกศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์อดีตคู่แข่งตัวฉกาจสมัยมัธยมเปลี่ยนจากไอ้คิงคองจอมกวนเบื้องล่าง มาเป็นพ่อหนุ่มนักรักจอมเอาใจสัญญาตามจีบจำนวน 30 วัน ของอิฐ จะทำให้มนุษย์น้ำแข็งอย่างไป๋ใจอ่อนได้ไหม ความสัมพันธ์ของพวกเขา มีจุดเริ่มต้นเหตุการณ์อะไร เกียร์สีขาวจะได้อยู่เคียงข้าวกาวน์สีฝุ่นหรือไม่ขึ้นอยู่กับหัวใจรักทั้งสองดวง

ทุกคนคงทราบดีอยู่แล้วว่า “ไป๋” หลงรัก “อิฐ” มาตั้งแต่สมัยมัธยมแล้ว ภายในเล่มนี้เราจะพาทุกคนย้อนเวลากลับไปสู่เรื่องราวสมัยมัธยมปลายของพวกเขา วันวานแห่งความทรงจำอันหลากหลาย ช่วงเวลาที่ตรึงอยู่ในใจของใครหลายคนไม่รู้คลาย นอกจากนั้นยังมีเรื่องราวของโฟคและเพียว ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากทางกายของพวกเขา จะพัฒนากลายเป็นความรักได้หรือไม่ กับบางความสัมพันธ์ รูปแบบอาจไม่เป็นไปตามสูตรสำเร็จที่สังคมได้ขีดกรอบไว้ แต่หากความรู้สึกภายในนั้นใช่ เราจะปฏิเสธได้หรือ ว่านั่นไม่ใช่ความรักที่แท้จริง

- ภาค 3
10 ปีผ่านไปหลังจากวันแห่งคำมั่นสัญญา นักศึกษาแพทย์ในวันนั้นกลายมาเป็นนายแพทย์หนุ่มสุดเนี้ยบในวันนี้ “ไป๋” ยังคงเฝ้าทะนุถนอมความรักของเขากับ “อิฐ” เป็นอย่างดี แต่ชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากเรื่องราวมรสุมต่างๆ ภายนอกแล้ว ไป๋เองยังมีกำแพงสูงใหญ่ในใจที่ไม่กล้าฝ่าข้ามไป เวลาอันยาวนานจะทำให้พวกเขาเข้าใจันได้มากขึ้นหรือไม่ บทสรุปของตำนานความรักของเกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่นจะเป็นอย่างไร แต่ความรักภายในใจก็จะยังคงอยู่ชั่วนิรันดร์

ในบางครั้งมนุษย์เราก็มีกำแพงในใจบางประการ ที่ไม่สามารถก้าวผ่านด้วยตัวเอง “ไป๋” เองก็ไม่ใช่ข้อยกเว้นเช่นกัน คงดีไม่น้อยเลยหากมนุษย์เราจะมีใครสักคนที่คอยอยู่เคียงข้าง พร้อมให้อภัยและเข้าใจเราในวันที่เราอาจจะทำผิดพลาดที่สุดในชีวิต ตามหาคนคนนั้นในชีวิตของคุณให้เจอ หากคุณเจอใครคนนั้น จงโอบกอดเขาไว้ให้แน่นที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ และถึงแม้จะไม่เจอจากใครๆ รอบกาย ขอให้คุณเดินไปหน้ากระจก สบตาของเขาคนนั้น และบอกกับเขาว่า คุณให้อภัยเขาเสมอ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม….

- ภาคพิเศษ
ชีวิตหลังแต่งงานในวัย 35 ปีของ “ไป๋” และ “อิฐ” ดำเนินมาอย่างเรียบง่าย ทั้งสองมีโซ่ทองคล้องใจที่ชื่อว่า “ปุณ” เด็กชายตัวน้อยที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตของคนทั้งคู่ แต่ชีวิตของครอบครัว LGBT ก็มีเรื่องราวมากมายให้พวกเขาต้องพบเจอ การฟูมฟักคนที่เป็นเสมือนดั่งแก้วตาดวงใจให้เติบใหญ่พร้อมเผชิญกับโลกอันโหดร้ายภายนอกไม่ใช่เรื่องง่าย แต่หากในครอบครัวมีหัวใจรักที่รออยู่แล้ว พวกเขาก็ไม่มีสิ่งใดหวั่นเกรง

#เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่นซีรีส์

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Boxset เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น
คะแนนของคุณ