Kledthai.com

ตะกร้า 0

บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 1-8

ISBN: 9786163371027(8)

ผู้แต่ง : เอน มิคามิ

ผู้แปล : พลอยทับทิม ทับทิมทอง

สำนักพิมพ์ : อนิแม็ก บุ๊คส์

ปีที่พิมพ์ : พิมพ์ครั้งที่ 1 ตุลาคม 2563

จำนวนหน้า : จำนวน 8 เล่ม

ซีรี่ส์:
# บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 1-8
พร้อมส่ง
ISBN:
9786163371027(8)
ราคาพิเศษ ฿2,088.00 ราคาปรกติ ฿2,320.00

1.บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 1 ตอน คุณชิโอริโกะกับเหล่าลูกค้าผู้แปลกประหลาด
2.บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 2 ตอน คุณชิโอริโกะกับคืนวันแห่งปริศนา
3.บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 3 ตอน คุณชิโอริโกะกับสายสัมพันธ์ที่ไม่เลือนหาย
4.บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 4 ตอน คุณชิโอริโกะกับปริศนาสองหน้า
5.บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 5 ตอน คุณชิโอริโกะกับสายสัมพันธ์ที่เชื่อมโยง
6.บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 6 ตอน คุณชิโอริโกะกับโชคชะตาที่ผันเวียน
7.บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 7 ตอน คุณชิโอริโกะกับละครไม่รู้จบ
8.บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 8 ตอน โทบิระโกะกับเหล่าลูกค้าผู้น่าพิศวง

บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 1 ตอน คุณชิโอริโกะกับเหล่าลูกค้าผู้แปลกประหลาด
- ร้านหนังสือเก่าบิเบลีย ตั้งอยู่อย่างเงียบสงบในซอกมุมหนึ่งของเมืองคามาคุระ "ชิโอริโกะ" เจ้าของร้านเป็นสาวสวยที่ดูแล้วไม่น่ามีความเกี่ยวข้องกับร้านหนังสือเก่าเลย แถมยังขี้อายมากขนาดไม่กล้าสนทนากับคนแปลกหน้า ทว่าความรู้เกี่ยวกับหนังสือเก่าของเธอนั้นเรียกได้ว่าเกินมนุษย์ หญิงสาวรักและทุ่มเทให้กับหนังสือแบบผิดธรรมดาตรงข้ามกับยามที่เธอต้องเข้าไปมีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์ด้วยกันโดยสิ้นเชิง และบางครั้งบางคราวหนังสือเก่าจะเดินทางมาหาเธอ ซึ่งเธอจะไขปริศนารวมทั้งเปิดเผยความลับของหนังสือเก่าเหล่านั้น ราวกับมองเห็นทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตาของตัวเอง... นี่คือเรื่องราวของ "หนังสือเก่ากับความลับ" ซึ่งชิโอริโกะและเหล่าลูก้าผู้แปลกประหลาดร่วมกันถักทอขึ้นมา

บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 2 ตอน คุณชิโอริโกะกับคืนวันแห่งปริศนา
- นี่คือเรื่องราวของหนังสือเก่าและความลับ ร้านขายหนังสือเก่าบิเบลียตั้งอยู่อย่างเงียบสงบ ณ มุมหนึ่งของเมืองคามาคุระเจ้าของร้านผู้งดงามกลับมาแล้วแต่ดูเหมือนว่าหลายสิ่งจะเปลี่ยนไปจากช่วงก่อนหญิงสาวเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลชายหนุ่มผู้รับมือเหล่าหนังสือเก่าอย่างงกเงิ่นทำให้หญิงสาวสับสนในใจ ทว่าเธอก็แย้มยิ้มรับความแปลกใหม่นี้ แต่สิ่งที่ยังคงเหมือนเดิมคือ หนังสือซึ่งเดินทางมายังร้านพร้อมกับความลับของผู้เป็นเจ้าของเหล่าหนังสือเก่าก้าวเขามาราวกับถูกดึงดูดพร้อมนำพาความลับและความรู้สึกของผู้คนมาด้วยหญิงสาวกับชายหนุ่มจึงร่วมแรงกันคลายปมปริศนาเหล่านั้น บางครั้งอย่างเด็ดขาด และบางครั้งอย่างอ่อนโยน

บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 3 ตอน คุณชิโอริโกะกับสายสัมพันธ์ที่ไม่เลือนหาย
- ผู้คนมากหน้าหลายตามาเยือนร้านหนังสือเก่าบิเบลียซึ่งตั้งอยู่ ณ มุมหนึ่งในคามาคุระ ตั้งแต่ขาประจำผู้เฮฮาและแขกแปลกประหลาดผู้นำมาซึ่งปัญหา ทุกคนต่างใส่ความรู้สึกลงในหนังสือเล่มสำคัญของตน ซึ่งบางครามันก็เปิดเผยสายสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน โดยเจ้าของร้านผู้งดงามจะอ่านและตีความคำ ซึ่งถูกซุกซ่อนอยู่ในหนังสือเก่าราวกับพลิกเปิดกระดาษ สุดท้ายแล้วสายสัมพันธ์แปลกประหลาดที่หญิงสาวกับพนักงานชายร่างใหญ่ได้เห็น นั้นคืออะไร...นี่คือเรื่องราวของ "หนังสือเก่ากับสายสัมพันธ์"

บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 4 ตอน คุณชิโอริโกะกับปริศนาสองหน้า
- อยากได้คำปรึกษาพิเศาเกี่ยวกับหนังสือเห่าหายาก...การจ้างวานอันเต็มไปด้วยปริศนานี้ ทำให้ชายหนุ่มและหญิงสาวจากร้านหนังสือเก่าบิเบเลีย เดินทางไปยังยุคิโนะชิตะซึ่งตั้งอยู่ที่คามาคุระ และพบกับสิ่งที่น่าตกใจรอทั้งสองอยู่ ณ บ้านหลังนั้นมันคือคอลเลคชั่น หนังสือจำนวนมหาศาลของ "เอโดงาวะ รัมโปะ" นักประพันธ์นิยายสืบสวนผู้ยิ่งใหญ่...ท้้งสองต้องเปิดตู้เซฟกลไกซับซ้อนซึ่งเป็นของดูต่างหน้าของคนคนหนึ่ง เพื่อแลกเปลี่ยนกับหนังสือสะสมล้ำค่าเหล่านั้น ปริศนาของตู้เซฟเชื่อมโยงถึงชีวิตของผู้คนมากมาย ซึ่งล้วนข้องเกี่ยวกับผลงานของรัมโปะ และปมปริศนานี้เองที่นำพาคนคนหนึ่งมาเยือนสุดท้ายแล้วการไขปริศนาซึ่งเป็นการประลองความสามารถ ระหว่างเจ้าของร้านผู้งดงามกับแม่ของเธอจะจบลงอย่างไร ติดตามพร้อมกันในเล่ม!

บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 5 ตอน คุณชิโอริโกะกับสายสัมพันธ์ที่เชื่อมโยง
- "ดสึเกะ" บอกความรู้สึกของตนกับ "ชิโอริโกะ" จนทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองต้องสั่นคลอน ท่ามกลางบรรยากาศกระอักกระอ่วนนี้ สิ่งที่ช่วยพวกเขาไว้คือหนังสือเก่าซึ่งมีปริศนาซุกซ่อนอยู่ หลังจากได้สัมผัสกับความรู้สึกที่เปราะบางทว่าแข็งแกร่ง ชิโอริโกะก็เชื่อว่าบางอย่างจะเปลี่ยนแปลงไป ทว่าตอนนั้นเอง แม่ของหญิงสาวปรากฏตัวขึ้นดั่งบททดสอบ...การพบพานนี้ถูกกำหนดไว้แล้ว และหญิงสาวเฝ้ารอแม่มาตลอดอย่างนั้นหรือ?

บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 6 ตอน คุณชิโอริโกะกับโชคชะตาที่ผันเวียน
- "ทานากะ" ซึ่งเคยทำร้าย "ชิโอริโกะ" เพื่อช่วงชิง "บั้นปลาย" กลับมาปรากฏกายอีกครั้งในฐานะผู้ว่าจ้าง เขาให้ไดสึเกะและชิโอริโกะช่วยตามหาบั้นปลาย อีกเล่มหนึ่งซึ่งมีลายมือเขียนของดาไซ ทั้งสองค้นพบความจริงอันน่าตกใจ เกี่ยวกับเหตุการณ์ลักขโมยหนังสือเมื่อสี่สิบเจ็ดปีก่อน...มิหนำซ้ำปู่ของหญิงสาวและยายของชายหนุ่มต่างก็เกี่ยวข้องกับเรื่องราวครั้งนั้นด้วย! สิ่งซึ่งรออยู่ ณ ปลายทางของปริศนาเป็นเพียงความบังเอิญหรือถูกกำหนดเอาไว้แล้วกันแน่!?

บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 7 ตอน คุณชิโอริโกะกับละครไม่รู้จบ
- เรื่องราวของหนังสือเก่ากับสายสัมพันธ์ดำเนินต่อไปไม่รู้จบ เงาร้ายคืบคลานเข้าใกล้ร้านหนังสือเก่าบิเบลีย เมื่อชายชราเหลี่ยมจัดแห่งร้านขายของเก่ามาเยือน เพื่อทำการตกลงซื้อขาย "บั้นปลาย" ฉบับส่วนตัวของดาไซ โอซามุ ทว่าก่อนจากไปเขาได้ทิ้งหนังสือเก่าเล่มหนึ่งเอาไว้... สายสัมพันธ์แปลกประหลาดนำพาให้ต้องเผชิญหน้ากับหนังสือเก่า อันเป็นผลงานของนักเขียนบทละครผู้เลื่องชื่อ... วิลเลียม เชกสเปียร์ และกลปริศนามากมาย ทำให้พนักงานหนุ่มกับเจ้าของร้านผู้งดงาม ค่อย ๆ ตกลงไปในหลุมพรางอันแยบยลที่ตาของหญิงสาวเป็นผู้วางไว้... หนังสือเก่าซึ่งถูกส่งต่อถ่ายทอดจากมือหนึ่งสู่อีกมือหนึ่ง และสายสัมพันธ์แห่งครอบครัวที่เชื่อมต่อไปไม่รู้จบ เรื่องราวทั้งหมดกำลังจะปิดฉากลงแล้ว

บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 8 ตอน โทบิระโกะกับเหล่าลูกค้าผู้น่าพิศวง
- ประตูบานใหม่ของร้านหนังสือเก่าบิเบลียกำลังจะถูกเปิด...
"ร้านหนังสือเก่าบิเบลีย" ของสองสามีภรรยา ตั้งอยู่อย่างเงียบสงบ ณ มุมหนึ่งของเมืองคามาคุระ เจ้าของร้านเป็นสตรีผู้งดงามไม่เข้ากับบรรยากาศของร้านหนังสือเก่า และข้างกายเธอคือเด็กหญิงคนหนึ่งซึ่งมีใบหน้าเหมือนเธอราวกับพิมพ์เดียวกัน… เจ้าของร้านค่อยๆ เล่าให้เด็กหญิงฟังเกี่ยวกับเรื่องราวของเหล่าลูกค้าผู้น่าพิศวง หลังจากคลายปมปริศนาของหนังสือเก่า เรื่องราวแห่งสายสัมพันธ์และความลับซึ่งอัดแน่นอยู่ในหนังสือเก่าเล่มนั้น... ความทรงจำของหนังสือที่ถูกร้อยเรียงส่งต่อจากคนหนึ่งสู่อีกคนหนึ่ง ประตูบานนั้นกำลังจะเปิดออกอีกครั้ง

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:บิเบลีย บันทึกไขปริศนาแห่งร้านหนังสือ เล่ม 1-8
คะแนนของคุณ